Điều khoản

Với đăng ký thành viên tham gia cộng đồng của Bloggenz thì đồng nghĩa rằng bạn đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi:

Tiêu chí & Quyền sử dụng diễn đàn

Diễn đàn của Bloggenz là sân chơi, là nơi giao lưu chung cho mọi người về các lĩnh vực liên quan đến sách và phát triển bản thân.

Điều khoản này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.

Mọi người khi tham gia diễn đàn đều phải tuân thủ theo các điều khoản này.

Nội dung của điều khoản có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Tất cả bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước. (Áp dụng cho 2 tính năng Blog và Diễn đàn).

Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. Bloggenz.com sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

Bloggenz.com không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Diễn đàn.

Bloggenz nghiêm cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn.

Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website Bloggenz.COM và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, và các kênh mạng xã hội để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong phần tác giả có dẫn link đến trang hồ sơ của tác giả.

Quy định khi sử dụng Văn bản, Hình ảnh, Thông tin/Tài liệu

Tuyệt đối không vi phạm pháp luật của Nước CHXHCN Việt Nam.

Không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Không liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Không sử dụng bất kỳ hình thức nào với mục đích Spam.

Không được chia sẻ, phổ biến nội dung vi phạm bản quyền, các phần mềm cr@ck, ha@ck, key phần mềm, và cũng không được đăng bài xin các nội dung này.

KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.

Không ám chỉ hay đả kích bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Thành viên Không được đăng ký hơn 01 định danh (nick, username) trên Diễn đàn, không tạo nick kiểu abc1,abc2,abc3. Định danh không được phép bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.

Không được đăng ký định danh (nick, username) trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.

Thành viên Không được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong Diễn đàn.

Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.

Không sử dụng các tài khoản phụ hoặc mạo danh với bất kỳ lý do nào khác.

Tất cả các bài viết, hình ảnh, tài liệu, thông tin vi phạm sẽ bị xoá hoặc xử lý mà không cần thông báo trước.

Cập nhật ngày 06/05/2021.