Những câu trích dẫn về việc phát triển bản thân hay nhất mở đường cho một cuộc sống thành công

951

Cuộc sống thành công không phải là điều đương nhiên xảy ra với tất cả mọi người. Một cuộc sống thành công lại là một sự lựa chọn. Đó là sự lựa chọn để sống một cuộc sống tràn ngập những niềm vui, sự thịnh vượng, niềm đam mê và sự hài lòng về những gì mình đang có.

Tạo ra một cuộc sống như vậy không phải là chuyện dễ dàng gì. Nó đòi hỏi một tính kiên định trong việc phát triển bản nhân trong thời gian rất dài. Trên thực tế, những người có được cuộc sống đầy đủ nhất, thường là những người đã chọn sự phát triển bản thân trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ, ngày này qua ngày khác.

Vì vậy, để truyền cảm hứng cho những người chưa đạt được “cuộc sống như mình đang mong muốn”, chúng tôi xuất bản những câu trích dẫn hay nhất về sự phát triển bản thân rất đáng được khích lệ này.

Chúng tôi hy vọng rằng những câu trích dẫn này sẽ khuyến khích, truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn cân nhắc trở thành một người yêu thích phát triển bản thân mãi mãi về sau. Vì vậy, với những gì đã được nói, nếu bạn đã sẵn sàng cho một số câu nói đầy cảm hứng về cách sống thành công, hãy đi sâu vào những trích dẫn phát triển bản thân này.

Những câu nói hay nhất về việc phát triển bản thân để có được cuộc sống thành công nhất.

1. Tiềm năng.

Tương lai tốt đẹp hơn của bạn bắt đầu từ việc bạn nhận thức được tiềm năng tồn tại bên trong con người của mình để tạo ra một cuộc sống và tương lai theo ý muốn của bạn.

1. “Sâu thẳm bên trong mỗi con người chúng ta đều ẩn chứa những sức mạnh tiềm ẩn; những sức mạnh có thể khiến bản thân phải kinh ngạc, mà mình chưa bao giờ mơ ước được sở hữu; những năng lượng sẽ cách mạng hóa cuộc đời mình nếu được khơi dậy và thực hiện. ” – Swett Marden.

2. “Sự giàu có vô hạn ở xung quanh bạn, nếu bạn chịu mở rộng tinh thần và nhìn nhận nguồn kho báu vô hạn bên trong. Có một mỏ vàng trong bạn mà từ đó bạn có thể khai thác mọi thứ bạn cần để sống một cuộc sống vinh quang, vui vẻ và dồi dào hơn bao giờ hết ”. – Tiến sĩ Joseph Murphy.

3. “Đối với mục đích của hành động, không gì hữu ích hơn sự sáng tạo của suy nghĩ kết hợp với nghị lực của ý chí.” – Henri Frederic Amiel.

4 . “Không có gì cao quý bằng việc vượt trội hơn những người khác. Sự cao quý thực sự nằm ở chỗ vượt trội hơn so với con người trước đây của bạn ”. – Tục ngữ phương Đông.

5. “Mọi người đang ở đâu cũng được, đơn giản là bởi vì đó chính xác là nơi họ thực sự muốn trở thành – cho dù họ có thừa nhận điều đó hay không.” – Earl Nightingale.

2. Suy nghĩ .

Việc cải thiện tất cả mọi thứ đều cần đến một suy nghĩ có ý thức. Thông qua suy nghĩ có chủ ý, chúng ta có thể thiết kế ra một phiên bản tốt hơn, một cuộc sống tốt hơn và một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và những người chúng ta yêu thương.

6. “Những gì chúng ta có ngày hôm nay bắt nguồn từ những suy nghĩ của chúng ta ngày hôm qua, và những suy nghĩ hiện tại của chúng ta xây dựng cuộc sống của chúng ta ngày mai: Cuộc sống của chúng ta là do tâm trí của mình tạo ra.” – Đức Phật.

7. “Suy nghĩ là một năng lượng sống quan trọng, tinh tế và không thể cưỡng lại được tồn tại trong vũ trụ… Suy nghĩ là những vật thể sống.” – Swami Sivananda.

8. “Những người đàn ông bản lĩnh trở nên thành công chỉ bởi vì họ có thói quen suy nghĩ về thành công.” – Napoleon.

9. “Luôn suy nghĩ về phía trước, luôn nghĩ về việc cố gắng làm nhiều hơn nữa, mang đến một trạng thái tâm trí mà dường như không có gì là không thể.” – Henry Ford.

10. “Con đường được thành công hoặc bại cũng đều do chính mình tạo ra. Trong kho tư tưởng, mình rèn ra những thứ vũ khí mà chính mình có thể tự hủy diệt. Mình cũng có thể chế tạo ra các công cụ mà mình xây dựng cho bản thân. Bằng sự lựa chọn đúng đắn và áp dụng đúng đắn của tư tưởng, con người tiến tới sự hoàn hảo đáng có. Bằng cách tận dụng và áp dụng đúng hay sai tư tưởng cũng sẽ quyết định con người của chúng ta ra sao ”. – James Allen.

3. Kỷ luật bản thân.

Phát triển bản thân đòi hỏi sự chuyển tải năng lượng có chủ ý để đạt được một kết quả nhất định. Khi chúng ta đi va phải những thói quen xấu và những thứ tương tự, chính việc chuyển tải năng lượng có chủ ý (hay còn gọi là kỷ luật của bản thân) sẽ đưa chúng ta trở lại đúng hướng.

11. “Những gì chúng ta làm trong một dịp trọng đại nào đó có thể sẽ phụ thuộc vào những gì chúng ta đã có; và những gì chúng ta đang có là kết quả của quá trình tự kỷ luật của những năm tháng trước đó ”. – HP Liddon.

12. “Người đàn ông có bản lĩnh là người biết lựa chọn một mục tiêu hợp lý và không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi cho đến khi chưa đạt được mục tiêu của mình.” – Raymond De Saint-Laurent.

13. “Một tâm trí có kỷ luật dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc, và một tâm trí vô kỷ luật sẽ dẫn bản thân đi về hướng chỉ toàn những nỗi đau.” – Đức Đạt Lai Lạt Ma.

14. “Bản chất của một người thiên tài là biết những gì cần phải bỏ qua.” – William James.

4. Niềm tin.

Nếu không có niềm tin, chúng ta sẽ không hành động vào việc cải thiện bản thân, phát triển bản thân để thay đổi cuộc sống, tất cả đều đòi hỏi ở chúng ta những hành động nhất quán.

15 . “Đừng sợ hãi trước cuộc đời. Hãy tin rằng cuộc sống này đáng để sống, và niềm tin của bạn sẽ giúp tạo nên sự thật đó ”. – William James.

16. “Hãy tin vào chính mình! Có niềm tin vào khả năng của bạn! Nếu không có sự tự tin khiêm tốn nhưng hợp lý vào sức mạnh của chính mình, bạn không thể thành công hay sống một cuộc sống hạnh phúc được. ” – Norman Vincent Peale.

17. “Nếu tôi có niềm tin rằng mình có thể làm được, tôi chắc chắn sẽ có đủ năng lực để làm, ngay cả khi tôi không có chút kỹ năng nào ngay từ đầu.” – Mahatma gandhi.

18. “Chỉ cần tin rằng mình có năng lượng sáng tạo thực sự trong việc tin tưởng thì đều có thể đạt được , vì niềm tin sẽ cung cấp sức mạnh giúp bạn thành công trong mọi việc bạn đảm nhận.” – Claude M. Bristol.

5. Tháu độ.

Thái độ của chúng ta quyết định độ cao của chúng ta. Thái độ tốt thu hút một cuộc sống tốt, thái độ xấu là một cuộc sống tiêu cực. Vì vậy, khi nói đến thái độ của bạn, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

19. “Không gì có thể ngăn cản người đàn ông có thái độ tinh thần đúng đắn để đạt được mục tiêu của mình; không có gì trên trái đất có thể khiến người đàn ông kiên cường có cho mình một thái độ tinh thần sai lầm ”. – WW Ziege.

20. “Nếu một người tiến lên một cách tự tin theo hướng ước mơ của mình và cố gắng sống cuộc sống mà mình đã tưởng tượng, thì chắc chắn mình sẽ gặp thành công ngoài mong đợi trong giờ phút chung.” – Henry David Thoreau.

21. “Một thái độ tuyệt vời làm được nhiều điều hơn là may mắn trong thế giới của chúng ta; mọi thứ dường như kết nối chúng ta một cách kỳ diệu với tất cả các loại cơ hội tình cờ mà bằng cách nào đó đã không có trước khi thay đổi. ” – Earl Nightingale.

22. “Lựa chọn sống một cuộc sống tích cực và có thái độ biết trân trọng những gì mình đang có sẽ quyết định cách bạn sẽ sống cuộc đời của mình.” – Joel Osteen.

23. “Khám phá vĩ đại nhất của thế hệ chúng ta là con người có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách thay đổi thái độ của tâm trí của họ.” – William James.

6. Xuất sắc trong mọi khoảnh khắc.

Sự phát triển bản thân là kết quả của việc phấn đấu để trở nên tốt hơn hiện tại và muốn bản thân tốt hơn trong tương lai. Tóm lại, tập trung vào sự xuất sắc là một trong những cách chắc chắn nhất để cải thiện cuộc sống của bạn.

24. “Nếu bạn thể hiện sự xuất sắc nổi bật của mình ngay bây giờ, điều đó sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn tốt nhất vào tương lai tốt đẹp nhất của bạn sắp tới.” – Robert Forster.

25. “Sự hoàn hảo có lẽ không thể có được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi mục tiêu của sự hoàn hảo, chúng ta có thể bắt được sự xuất sắc.” – Vince Lombardi.

26 . “Mọi người đều biết rằng cỏ dại luôn ăn mòn sự sống của cả khu vườn và của những cánh đồng lúa. Người làm vườn và người nông dân đều phải giữ cho quá trình làm cỏ luôn được hoạt động… Cũng giống như trong việc xây dựng và phát triển tính cách vậy. Không ai hiểu rõ lỗi lầm và khuynh hướng của chúng ta hơn chính mình, vì vậy tùy thuộc vào mỗi người chúng ta ai cần loại bỏ, và giữ cho tất cả các năng lượng tích cực phát triển mạnh mẽ và tạo ra kết quả tốt nhất. ” – George Matthew Adams.

27. Sự hoàn hảo liên quan đến sản phẩm cuối cùng, nhưng xuất sắc lại phải liên quan đến quá trình. ” – Jerry Moran.

28. “Sự xuất sắc là kết quả dần dần của việc luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.” – Pat Riley.

7. Thành công.

Thành công là quá trình hiện thực hóa dần dần của một mục tiêu xứng đáng và chúng ta tạo điều kiện thuận lợi để tiến tới mục tiêu đó khi mình tập trung vào việc phát triển bản thân.

29. “Nếu không có sự phát triển và tiến bộ liên tục, thì những từ như cải tiến, thành tích và thành công không có nghĩa lý gì.” – Benjamin Franklin.

30. “Hành động tích cực của bạn kết hợp với suy nghĩ tích cực chắc chắn sẽ dẫn đến thành công.” – Shiv Khera.

31. “Đừng cố gắng không trở thành một người đàn ông thành công, mà hãy cố gắng trở thành một người đàn ông có giá trị.” – Albert Einstein.

32. “Mọi thứ diễn ra tốt nhất cho những người tận dụng tốt nhất cách thời thế thay đổi.” – John Wooden.

8. Học hỏi.

Để sống một cuộc sống thành công đòi hỏi việc phát triển không ngừng và không bao giờ kết thúc việc học hỏi. Khi bạn tiếp tục học hỏi, phát triển và tìm kiếm những cách thức độc đáo và sáng tạo để làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Và khi bạn ngừng học tập, cuộc sống sẽ trở nên trì trệ. Vì vậy, hãy luôn tò mò và cam kết cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc.

33. “Trí tuệ học được một cách thấu đáo sẽ không bao giờ bị lãng quên.” – Pythagoras.

34. “Trí tưởng tượng của chúng ta là giới hạn duy nhất cho những gì chúng ta có thể hy vọng mình sẽ có được trong tương lai.” – Charles F. Kettering.

35. “Nếu bạn không cố gắng trở nên tốt hơn, thì bạn đang biến cuộc sống của mình trở nên tồi tệ hơn.” – Joe Paterno.

36. “Chúng ta không thể trở thành những gì chúng ta muốn bằng cách duy trì những gì chúng ta đang có.”

37. “Bất cứ ai ngừng học tập đều đang già đi một cách nhanh chóng, dù ở tuổi hai mươi hay tám mươi. Bất cứ ai tiếp tục học thì vẫn còn trẻ. Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là giữ cho tâm trí của bạn luôn tươi trẻ ”. – Henry Ford.

Kết luận.

Qua bài viết này chúng ta đã có được những câu trích dẫn hay về việc phát triển bản thân để tạo cảm hứng cho một cuộc sống thành công nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết này, và cũng hy vọng những câu trích dẫn trên sẽ giúp đỡ và thúc đẩy bạn hướng tới cuộc sống trọn vẹn nhất . Với những gì đã được nêu ra, nếu bạn thấy bất kỳ câu trích dẫn nào trong số này truyền cảm hứng, vui lòng chia sẻ. Bởi vì bạn không bao giờ biết thế giới của bạn có thể thay đổi là ai.

Leave A Reply

Your email address will not be published.