Bạn sẽ là ai? Ở đâu sau 10 năm nữa?

280

Hãy ngồi xuống và nghĩ xem, mười năm nữa bạn sẽ là ai? Ở đâu? Hay bạn sẽ sống ở cùng một nơi, cùng một công việc và cùng một thói quen?

Nếu bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại thì không sao, nhưng nếu bạn muốn có một lối sống khác, thì bạn phải làm gì đó với cuộc đời của mình.

Suy nghĩ của bạn và thói quen của bạn ngày hôm nay, ở mức độ nào đó, quyết định kiểu sống mà bạn sẽ sống trong tương lai.

Dựa trên những suy nghĩ, thói quen và hành vi hiện tại của bạn, bạn tin rằng bạn sẽ sống kiểu gì trong mười năm nữa?

  • Nếu bạn chưa kết hôn bây giờ, bạn sẽ kết hôn vào lúc đó?
  • Bạn sẽ có bao nhiêu con trong mười năm nữa kể từ bây giờ?
  • Bạn sẽ làm cùng một công việc hay một công việc khác?
  • Bạn sẽ sống ở đâu?
  • Bạn tin rằng mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?
  • Tình hình tài chính của bạn sẽ như thế nào?
  • Bạn sẽ trở thành một người tốt hơn, hạnh phúc hơn hay mạnh mẽ hơn?

Bạn có thể hình dung trong tâm trí mình nhiều kịch bản và nhiều tình huống khác nhau về cuộc sống của bạn trong mười năm nữa kể từ bây giờ. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng và không tốn tiền bạc, công sức. Bạn có thể coi vấn đề này như một giấc mơ dễ chịu và tận hưởng nó. Câu hỏi là, bao nhiêu trong số này sẽ vẫn là hư cấu, và bao nhiêu trong số đó sẽ trở thành hiện thực. Điều này, ở một mức độ lớn, phụ thuộc vào bạn.

Bạn sẽ chỉ mơ mộng về cuộc sống của mình, mười năm nữa và lại quên nó đi, hay bạn sẽ đảm bảo rằng cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như bạn muốn?

Bạn có định để hoàn cảnh, con người và sự may rủi chi phối cuộc sống của bạn và quyết định cuộc sống của bạn sẽ như thế nào trong tương lai không?

Nếu bạn tiếp tục sống cuộc sống của mình, chính xác như hiện tại, không có kế hoạch và không thay đổi suy nghĩ và kỳ vọng của mình, cuộc sống của bạn sẽ trông giống như mười năm kể từ bây giờ.

Nếu bạn bắt đầu chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, lập kế hoạch và tuân theo chúng, cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi và cải thiện.

Toàn bộ trang web này được tạo ra để chỉ cho bạn cách bạn có thể kiểm soát cuộc sống của mình và bắt đầu tạo ra kết quả như bạn muốn. Vâng, điều này đòi hỏi thời gian, nỗ lực và sự cống hiến, nhưng tất cả những điều tốt đẹp của cuộc sống đều đòi hỏi sự cố gắng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.